Với 700 Triệu Thì Nên Mua Chung Cư Nào Ở TP Vinh?

Với khoảng 700 triệu thì nên mua căn hộ nào ở TP Vinh?
Đó không chỉ là câu hỏi của người mua chung cư, mà còn là sự băn khoăn của các chủ đầu tư khi xây dựng các dự án để đảm bảo về chất lượng nhưng giá cả cũng hợp lý.
Chắc chắn là với 700 triệu thì không thể tìm kiếm được một căn hộ hoàn hảo 100%. Là một người mua căn hộ thông thái thì chỉ nên kỳ vọng căn hộ đó có chất lượng tốt, tiện ích và dịch vụ đáp ứng cơ bản nhu cầu cuộc sống. Và mức giá 700 triệu là cái mốc để người mua chung cư TP Vinh xác định đâu là căn hộ chất lượng và loại bỏ các dự án giá thấp.
700 triệu thì nên mua chung cư nào ở TP Vinh?
 
Hoàn toàn khách hàng có thể tìm được những căn hộ 500 triệu, 600 triệu… nhưng mua những căn hộ giá rẻ đó để làm gì? Vài năm sau xuống cấp sửa lại tốn thêm 100 triệu nữa mà ở chưa chắc đã yên tâm, tốn thời gian mà ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý luôn lo lắng. Đã có không ít người mua chung cư ở Vinh phải khổ sở và ôm một cục tức sau khi mua nhà.
 
Nhìn đi nhìn lại thì chỉ có chung cư Bảo Sơn Green Pearl là dự án duy nhất tại TP Vinh với giá chỉ từ 700 triệu nhưng vẫn đảm bảo tương đối đầy đủ các tiêu chí:
– Tiện ích và dịch vụ: Tầng hầm để xe rộng nhất nhì thành phố, trung tâm thương mại với đầy đủ dịch vụ và tiện ích, kết nối vùng hoàn hảo…
– Chất lượng xây dựng đảm bảo khi được giám sát bởi tập đoàn Coninco.
– Chính sách thanh toán linh hoạt: Chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là có thể ký hợp đồng mua bán. Chưa có một chủ đầu tư nào ưu đãi thanh toán như vậy tại thị trường căn hộ TP Vinh, bởi chung cư Bảo Sơn Green Pearl đã cất nóc, thông thường thì người mua nhà đã phải đóng tới 70% giá trị. 
Chung cư Bảo Sơn Green Pearl với giá chỉ từ 700 triệu nhưng có chất lượng tốt, tiện ích đầy đủ cho cư dân.
 
Khách hàng còn điều gì băn khoăn nữa?
Đừng ham giá rẻ, cũng đừng vì gần hay xa mà bỏ qua một dự án chung cư chất lượng. Thành phố Vinh là thành phố nhỏ, thiết nghĩ dù có xa lắm thì cũng chỉ là vài Km mà thôi.
 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THĂM THỰC TẾ DỰ ÁN: 0968.420.275

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Chung cư cao cấp Nghệ An. Thiết kế Website bởi VietMoz.