Tổng Hợp Các Video Thực Tế Về Chung Cư Huy Hùng TP Vinh

Chung cư Huy Hùng TP Vinh là tòa nhà nằm ở vị trí thuận tiện bậc nhất thành phố. Với thiết kế tối ưu diện tích của các căn hộ, chung cư Huy Hùng đang là lựa chọn khá hoàn hảo cho người mua căn hộ tại Vinh.

Đại lộ Lê-nin giúp cho cư dân tại chung cư Huy Hùng TP Vinh có thể dễ dàng kết nối với các địa điểm quan trọng như: Bệnh viện, trường học, ngân hàng, sân bay Vinh…

Chung cư Huy Hùng nhìn từ bên ngoài, tọa lạc ngay đại lộ Lê-nin.

Các căn góc có góc view nhìn ra hai hướng, là những căn hộ đẹp nhất chung cư Huy Hùng. Tuy nhiên, không bởi vậy mà các căn hộ khác không đẹp, tất cả các căn hộ Huy Hùng đều có ánh sáng và gió từ nhiên vào từng căn phòng. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi ban công của căn hộ rất rộng, có thể để được vài chiếc bàn uống cà phê.

Thực tế tại căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Huy Hùng TP Vinh.

 

Xem căn góc cực đẹp của chung cư Huy Hùng TP Vinh.

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Huy Hùng TP Vinh: Thiết kế tối ưu và rộng rãi.

Chung cư Huy Hùng  không chỉ có đầy đủ các tiện ích cơ bản như diện tích để xe, trung tâm thương mại mà còn có cả nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng và có cả sân vườn rộng rãi.

Khám phá căn hộ Huy Hùng TP Vinh, có góc view nhìn ra khu vực sân vườn.

Chung cư Huy Hùng là dự án có mức giá phù hợp với mặt bằng thu nhập của cư dân và người mua chung cư tại Vinh. Chỉ từ 778 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ và được hưởng mọi ưu đãi về giá và hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư và ngân hàng liên kết.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ: 0968.420.275

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Chung cư cao cấp Nghệ An. Thiết kế Website bởi VietMoz.