Mua Chung Cư Trả Góp Nghệ An Ngày Càng Trở Nên Dễ Dàng

Mua và sở hữu một căn hộ chung cư là ước mơ của không ít người, có những người cả cuộc đời dành dụm mới có đủ tiền mua nhà. Một phần lớn những người mua chung cư ở thành phố Vinh đến từ các huyện trong tỉnh Nghệ An, sau khi học tập, họ ở lại thành phố và làm việc. Việc ngay lập tức có đủ tiền mua một căn hộ là hết sức khó khăn. Liệu rằng có những cách nào để mua và được ở trong căn nhà nhanh hơn không? Chắc chắc là có. Không có gì khác, chính là sử dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng.

Thực tế là cả những người có nhiều tiền ở Nghệ An cũng đang sử dụng rất tốt giải pháp mua nhà trả góp, bởi hơn ai hết người giàu là những người biết cách vay nợ và biết sử dụng đồng tiền của người khác để làm việc cho mình. Người nghèo thì thích cho ngân hàng vay tiền, còn người giàu thì thường vay tiền từ ngân hàng. Chúng ta cần học hỏi những giải pháp tài chính khôn ngoan của họ. Sự thực là người mua nhà ngày càng có kinh nghiệm trong mua bán căn hộ trả góp tại TP Vinh, và các giải pháp về đòn bẩy tài chính như vay trả góp đang được ngân hàng áp dụng ngày càng nhiều và có lợi cho khách hàng hơn.

Ngân hàng chính là đòn bẩy tài chính tốt nhất cho người mua chung cư Nghệ An.

Thị trường chung cư nhà đất Nghệ An ngày càng trở nên cạnh tranh, và việc mua căn hộ trả góp đã trở nên bình thường. Hầu hết các dự án chung cư Nghệ An, khách hàng sẽ thanh toán 30% giá trị căn hộ là đã có thể hình thành hợp đồng mua bán, phần tiền còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân theo tiến độ thanh toán trong hợp đồng. Chỉ cần người mua nhà chứng minh thu nhập bằng việc sao kê bảng lương 3 đến 6 tháng gần nhất, cộng thêm một số giấy tờ tùy thân là đã có thể hoàn thành thủ tục vay vốn mua chung cư.

Hiện nay, các dự án chung cư Nghệ An đều liên kết các ngân hàng để giúp khách hàng có thể vay mua nhà trả góp một cách dễ dàng nhất. Tùy từng dự án mà các chủ đầu tư thường có các chính sách hỗ trợ về lãi suất cũng như ân hạn về việc trả nợ gốc.

Ví dụ thực tế về việc vay mua nhà trả góp các dự án chung cư Nghệ An  

Chẳng hạn, dự án Bảo Sơn Green Pearl 72 Lê Lợi và Bảo Sơn Complex 126 Nguyễn Sỹ Sách do tập đoàn Bảo Sơn đầu tư sẽ được ngân hàng Ocean Bank hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà. Khách hàng sẽ được vay tối đa 15 năm. Lãi suất năm đầu hiện tại là 7.5%/năm, lãi suất các năm tiếp theo sẽ bằng lãi suất huy động cộng thêm biên độ dao động là 3.5%/năm và tối thiểu bằng 10.5% theo quy định của ngân hàng nhà nước. Nếu người mua nhà vay trong 10 năm hay 15 năm mà có nhu cầu trả nợ trước hạn thì khách hàng sẽ chịu một khoản phí phạt trả nợ trước hạn. Phí phạt trả nợ trong năm đầu là 2%, năm thứ 2 và 3 là 1.5%, từ năm thứ 4 trở đi khách hàng sẽ được miễn phí phạt trả nợ trước hạn.

Chung cư Bảo Sơn Green Pearl được hỗ trợ cho vay tới 65% giá trị căn hộ.

Lạm phát đang giúp đỡ những người mua chung cư trả góp. 

Lãi suất huy động tiền gửi của các ngân hàng hiện nay khoảng trên dưới 7%/năm. Trong khi đó, lãi suất năm đầu hỗ trợ cho vay mua căn hộ trả góp trung bình là 7.5%/năm trong năm đầu tiên. Các năm tiếp theo sẽ tối thiểu là 10.5%/năm theo quy định nhà nước. Thực sự là không quá cao nếu tính thêm yếu tố lạm phát của đồng tiền.

Tiền mặt ngày càng mất giá, vay mua căn hộ trả góp là việc làm khôn ngoan.

Trên thực tế, lãi suất huy động của ngân hàng tại Việt Nam chỉ đủ để bù đắp lạm phát và thậm chí là không bù đắp nổi lạm phát.  Lạm phát đang giúp đỡ những người vay tiền. Bởi vậy, việc vay ngân hàng để mua căn hộ trong một khoảng thời gian dài với lãi suất ưu đãi là điều mà người mua nhà cần lưu ý. Đừng bao giờ sợ vay ngân hàng, 100 triệu của hôm nay, sau 10 năm cũng sẽ mất đi hơn một nửa giá trị.

Tìm hiểu thêm về: Các dự án chung cư trả góp tại thành phố Vinh.

Vui lòng liên hệ 0968.420.275 để nhận được tư vấn, hỗ trợ pháp lý và đặt mua căn hộ chung cư tại Nghệ An.

 

Ý kiến bạn đọc

© 2017 Chung cư cao cấp Nghệ An. Thiết kế Website bởi VietMoz.