Liền Kề Khu Đô Thị Xuân An: Thuận Lợi Kinh Doanh, Giàu Sang Đôi Đường

Khu đô thị Xuân An Green Park tọa lạc tại vị trí trung tâm thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Được đánh giá là dự án có chất lượng cơ sở hạ tầng vượt trội với không gian xanh hoàn hảo, khu đô thị Xuân An đang là lựa chọn đầu tư bền vững cho các nhà đầu tư đất nền tại Nghệ An – Hà Tĩnh.

Dưới góc độ là một nhà đầu tư, chúng ta cùng phân tích lý do tại sao nên việc sở hữu các lô đất liền kề kinh doanh tại khu đô thị Xuân An Green Park:

Thứ nhất, về tổng thể khu đô thị Xuân An có cơ sở hạ tầng khá hoàn hảo. Với 79% diện tích công cộng, không gian xanh, quảng trường, trung tâm thương mại…Đây sẽ là hệ sinh thái và là điểm nhấn nổi bật cho cả khu đô thị.

Chắc chắn sẽ có rất nhiều khách du lịch và dân cư TP Vinh cũng như dân cư trong vùng đến vui chơi tại đây. Hồ sinh thái, đảo dưỡng sinh, quảng trường trung tâm sẽ là các địa điểm thích hợp để chụp ảnh, tổ chức sự kiện, nghỉ ngơi thư giãn. Chưa hết, Ttrung tâm thương mại khu đô thị Xuân An sẽ sở hữu cả rạp phim, bể bơi bốn mùa, trung tâm tiệc cưới nghìn chỗ ngồi – sẽ là phễu hút tiền đặc biệt của khu vực Nghi Xuân – Hồng Lĩnh. Đây sẽ là nơi duy nhất tại Nghi Xuân – Hồng Lĩnh sở hữu rạp phim, cư dân sẽ không phải đi vào tận TP Vinh như trước nữa. Với quy hoạch các tiện ích nổi bật thu hút khách du lịch vào bên trong khu đô thị, nên các lô đất mặt đường bên trong của khu đô thị Xuân An vẫn có giá trị kinh doanh cao.

Thứ hai, các lô đất liền kề tại khu đô thị Xuân An đều có 2 mặt tiền trước và sau. Chắc chắn là không dự án nào tại Bắc Trung Bộ

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Chung cư cao cấp Nghệ An. Thiết kế Website bởi VietMoz.