Điều Cần Biết Trước Khi Mua Chung Cư Trả Góp Nghệ An

Mua chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của hầu hết người mua chung cư Nghệ An. Không chỉ người ít tiền mà người nhiều tiền cũng vay trả góp. Nên nhớ, người giàu thường vay tiền từ ngân hàng, còn người nghèo và người trung lưu thường cho ngân hàng vay tiền (gửi tiền tiết kiệm). Vay mua nhà trả góp là cách sử dụng đòn bẩy tài chính hiệu quả nếu người mua nhà không có đủ tiền.

Mua một căn hộ chung cư là để sống trong ít nhất vài chục năm, người mua nhà cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về mọi vấn đề, chẳng hạn như: Vị trí, giá cả, diện tích, chủ đầu tư, chất lượng công trình, tiến độ xây dựng, tiến độ thanh toán, hợp đồng mua bán…Trong đó, tài chính cũng là yếu tố rất quan trọng, người mua nhà có thể lựa chọn 3 phương án: Đóng tiền một lần, đóng tiền theo tiến độ thỏa thuận trong hợp đồng hoặc vay mua chung cư trả góp.

Mua chung cư trả góp là lựa chọn phổ biến của hầu hết người mua nhà.

Tất cả các dự án chung cư Nghệ An đều được bảo lãnh bởi các ngân hàng thương mại, và các chủ đầu tư sẽ liên kết với một hoặc vài ngân hàng để hỗ trợ cho người mua nhà vay trả góp. Vay mua nhà ở các ngân hàng này thường sẽ có những ưu đãi về lãi suất vì có sự hỗ trợ của chủ đầu tư, chẳng hạn: Khi vay mua căn hộ chung cư dự án chung cư cao cấp Bảo Sơn Green Pearl 72 Lê Lợi khách hàng sẽ được vay tối đa 65% và hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

Sau khi chọn được dự án chung cư mong muốn, khách hàng cần quyết định sẽ mua căn hộ với diện tích và giá cả bao nhiêu. Và có thể lựa chọn vay tối đa lên tới 70%, cá biệt ở thành phố Vinh có dự án T&T Victoria của tập đoàn T&T được ngân hàng SHB cho vay tối đa là 75%. Nếu khách hàng có thêm tài sản thế chấp thì có thể vay nhiều hơn.

Có thể vay tối đa lên tới 75% giá trị căn hộ. Nếu có tài sản thế chấp thì có thể vay nhiều hơn.

Khi đã xác định được tầm tiền muốn vay và khoảng thời gian vay. Nhân viên môi giới ở các sàn bất động sản có thể hỗ trợ khách hàng làm việc với ngân hàng liên kết để làm các thủ tục, đầu tiên là chạy bảng lãi suất để người mua nhà hiểu rõ các khoản tiền phải trả trong tương lai. Sau đó, ngân hàng sẽ yêu cầu các hồ sơ cần thiết, thẩm định khả năng chi trả, ký hợp đồng cho vay và sẽ giải ngân để khách hàng thanh toán cho chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm về: Kinh nghiệm khi mua căn hộ trả góp TP Vinh, Nghệ An.

Vui lòng liên hệ 0968.420.275 để nhận được tư vấn, hỗ trợ pháp lý và đặt mua căn hộ chung cư Nghệ An.

 

Ý kiến bạn đọc

© 2017 Chung cư cao cấp Nghệ An. Thiết kế Website bởi VietMoz.