Chung Cư Trả Góp T&T Victoria Thành Phố Vinh: Ưu Đãi Lớn Từ Ngân Hàng Và Chủ Đầu Tư

Chung cư trả góp T&T Victoria ngã tư chợ Vinh là dự án chung cư cao cấp số một Nghệ An về tiêu chuẩn sống, với 45 tiện ích và dịch vụ nội khu. Chung cư T&T Victoria được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn T&T – một tập đoàn kinh tế đa ngành với mũi nhọn là ngành bất động sản.

Chung cư T&T Victoria đang được các ngân hàng SHB, Tiên Phong Bank, Vietcombank hỗ trợ vay trả góp.

Người mua căn hộ trả góp thành phố Vinh có thể yên tâm về năng lực tài chính bởi tập đoàn T&T và ngân hàng SHB cùng chung một chủ, đó là ông bầu Đỗ Quang Hiển. Hơn thế nữa, chung cư T&T Victoria là dự án duy nhất ở thành phố Vinh cất nóc xong mới bắt đầu mở bán.

Hiện tại, ngoài ngân hàng SHB thì còn có cả ngân hàng Tiên Phong Bank và Vietcombank hỗ trợ cho vay mua căn hộ T&T Victoria. Sau đây, chung cư cao cấp Nghệ An sẽ đi sâu vào từng ngân hàng.

Mua căn hộ trả góp T&T Victoria cùng ngân hàng SHB

Với khách hàng mua căn hộ trả góp T&T Victoria TP Vinh thì sẽ phải thanh toán 25% giá bán căn hộ (gồm cả VAT) và 100% kinh phí bảo trì. Phần còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân theo tiến độ.

Ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ lãi suất cho vay 0%, đồng thời ân hạn nợ gốc cho theo quy định của chủ đầu tư nhưng sẽ không chậm hơn ngày 30/09/2018.

Phí phạt trả nợ trước hạn là 3% trong 2 năm đầu, 2 % cho 2 năm tiếp theo, 1% cho 1 năm kế tiếp và sau đó được miễn phí trả nợ trước hạn.

Ngân hàng SHB cho vay tối đa 75% giá trị căn hộ nhưng chủ đầu tư chỉ thanh toán lãi vay tính trên tổng mức dư nợ tối đa bằng 70% giá bán căn hộ gồm VAT trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Mua căn hộ trả góp T&T Victoria cùng ngân hàng Tiên Phong Bank

Chung cư T&T Victoria thành phố Vinh được hỗ trợ vay tối 75% giá trị căn hộ bởi ngân hàng Tiên Phong. Với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng và ân hạn nợ gốc 12 tháng. Thời gian vay tối đa là 20 năm.

Khách hàng khi vay mua căn hộ T&T Victoria số 1 Quang Trung bởi TP Bank thì sẽ phải thanh toán tối thiểu 25% giá bán căn hộ (gồm cả VAT) Và 100% kinh phí bảo trì. Phần còn lại ngân hàng sẽ giải ngân theo tiến độ thanh toán quy định bởi chủ đầu tư.

Phí phạt trả nợ trước hạn của ngân hàng TP Bank trong 3 năm đầu là 2,5%, năm thứ 4 là 1 %, năm thứ 5 trở đi sẽ được miễn phí.

Mua căn hộ trả góp T&T Victoria với hỗ trợ vay từ ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay trả góp cho khách hàng mua căn hộ chung cư T&T Victoria tối đa lên tới 70% giá trị. Lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc tới ngày 30/09/2018. Thời gian vay tối đa là 15 đến 25 năm.

Người mua nhà khi vay mua căn hộ T&T Victoria bởi Vietcombank thì sẽ phải thanh toán tối thiểu 25% giá bán căn hộ (gồm cả VAT) Và 100% kinh phí bảo trì. Phần còn lại ngân hàng sẽ giải ngân theo tiến độ thanh toán quy định bởi chủ đầu tư.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây về: Các dự án chung cư trả góp tại thành phố Vinh, Nghệ An

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0968.420.275 ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

© 2017 Chung cư cao cấp Nghệ An. Thiết kế Website bởi VietMoz.