4 Dự Án Chung Cư Hỗ Trợ Mua Trả Góp Tốt Nhất Nghệ An

Mua và sở hữu được một căn hộ là mục tiêu và là niềm mơ ước của rất nhiều người. Có những người cả cuộc đời mới tích góp mua được một căn nhà để ở, nhưng có những người đã sớm có được một căn nhà để an cư lạc nghiệp mà không phải trả tất cả tiền ngay lập tức, đó là giải pháp mua căn hộ trả góp.

Với sự phát triển của thị trường nhà đất và hỗ trợ từ các chủ đầu tư các dự án chung cư, khách hàng đã có thêm một công cụ tuyệt vời để sớm được vào ở mà không phải chờ đến hàng chục năm. Hiểu được điều này, chuyên trang Chung Cư Cao Cấp Nghệ An xin tổng hợp và chia sẻ một số thông tin về những dự án chung cư hỗ trợ mua trả góp tốt nhất Nghệ An hiện nay.

Chung cư Eurowindow Nghệ An

Chung cư Eurowindow Nghệ An được hỗ trợ vay tới 70% giá trị từ ngân hàng VP Bank hoặc Vietcombank.
 • Chung cư Eurowindow Nghệ An tọa lạc tại vị trí đắc địa ngã tư chợ Vinh – số 2 Trần Phú, TP Vinh.
 • Chủ đầu tư uy tín: Công ty Cổ phần Đầu tư Trung tâm Thương mại Vinh.
 • Quy mô dự án: Là tòa tháp 20 tầng. Tầng 1 – 5 là 19 căn liền kề thương mại. Tầng 6 – 20 là 186 căn hộ chung cư cao cấp. Diện tích để xe trên 2.818 m2.
 • Tòa tháp Eurowindow Nghệ An được xây dựng với công nghệ bê tông dự ứng lực và sử dụng gạch không nung Minh Khang.
 • Hệ thống thiết bị hiện đại, thang máy tốc độ cao.
 • Các căn hộ diện tích từ 47 m2 tới 91 m2. Có từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Hiện tại chung cư Eurowindow Nghệ An đang được hỗ trợ cho vay trả góp bởi ngân hàng Vietcombank hoặc VP Bank. Người mua nhà có thể vay tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi nhất. Thời gian vay có thể lên tới 20 năm.

Nếu vay ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Eurowindow sẽ phải đóng tối thiểu 30% giá trị căn hộ. Phần còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân theo tiến độ quy định trong hợp đồng, tương ứng với số tiền quyết định vay.

Xem thêm chi tiết dự án: Chung cư Eurowindow Ngã Tư Chợ Vinh.

Chung cư T&T Victoria Nghệ An

 • Chung cư T&T Victoria Nghệ An nằm ở vị trí độc tôn, số 2 Quang Trung ngay ngã tư chợ Vinh. Với 4 mặt tiếp giáp những con đường sầm uất nhất thành phố Vinh: Quang Trung, Đặng Thái Thân, Phan Đình Phùng, Nguyễn Cạnh Chân.
 • Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ: Tập đoàn T&T.
 • Quy mô: 25 tầng. Tầng 1 – 5 là trung tâm thương mại cao cấp. Còn lại là các tầng căn hộ cao cấp. Có 2 tầng hầm để xe rộng nhất tỉnh Nghệ An trên 8.600 m2.
 • T&T Victoria Nghệ An là chung cư duy nhất có 45 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp với gói bàn giao nội thất tiêu chuẩn.
 • Các căn hộ T&T Victoria có diện tích từ 47 m2 đến 100 m2. Có từ 1 đến 3 phòng ngủ.
Chung cư cao cấp T&T Victoria Nghệ An được hỗ trợ vay trả góp tối đa 75% giá trị căn hộ.

Chung cư trả góp T&T Victoria TP Vinh đang được các ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay lên tới 75% giá trị căn hộ. Các ngân hàng Tiên Phong Bank, Vietcombank hỗ trợ vay tối đa 70%. Thời gian cho vay tối đa từ 15 đến 25 năm.

Hiện tại, chủ đầu tư chung cư T&T Victoria Nghệ An đang hỗ trợ lãi suất cho vay 0% đến khi nhận nhà và ân hạn nợ gốc cũng cho tới khi nhận nhà.

Khách hàng mua căn hộ T&T Victoria chỉ cần thanh toán 25% giá trị là sẽ được ký hợp đồng mua bán. Sau đó thì sẽ thanh toán theo tiến độ quy định trong hợp đồng, hoặc sẽ được ngân hàng giải ngân theo tiến độ nếu như khách hàng có vay trả góp. Chung cư T&T Victoria là chung cư duy nhất cất nóc rồi mới bán, nhưng chủ đầu tư hết sức hỗ trợ khách hàng về tiến độ thanh toán

Xem thêm thông tin chi tiết dự án: Chung cư T&T Victoria số 2 Quang Trung, TP Vinh.

Chung cư Bảo Sơn Complex 

 • Chung cư Bảo Sơn Complex tọa lạc tại 126 Nguyễn Sỹ Sách,TP Vinh.
 • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Bảo Sơn.
 • Đơn vị thi công: Công ty Cổ Phần xây dựng nhà Hà Nội.
 • Giám sát thi công: Tập đoàn kiểm định Coninco – tập đoàn hàng đầu về giám sát xây dựng.
 • Chung cư Bảo Sơn Complex là tòa nhà cao 31 tầng với 2 tầng thương mại, 2 tầng hầm gửi xe diện tích trên 2.300 m2 và 319 căn hộ cao cấp từ tầng 3 đến tầng 31.
 • Các căn hộ chung cư Bảo Sơn Complex có diện tích từ 70 m2 đến 96 m2 (diện tích tim tường). Có từ 2 tới 3 phòng ngủ, 2 WC ở tất cả mọi căn hộ.

Hiện tại, các căn hộ Bảo Sơn Complex được Ocean Bank hoặc BIDV hỗ trợ cho vay tối đa 65% giá trị căn hộ. Hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà. Dự kiến bàn giao cuối năm 2017.

Đối với Ocean Bank lãi suất ưu đãi năm đầu là 7.5%/năm, các năm tiếp theo bằng lãi suất huy động ngân hàng trong 12 tháng cộng thêm biên độ dao động là 3.5%, và tối thiểu là 10.5%/năm theo quy định của ngân hàng nhà nước.

Chung cư Bảo Sơn Green Pearl

 • Chung cư Bảo Sơn Green Pearl nằm ngay gần ngã tư Ga, tại số 72 Lê Lợi.
 • Chung cư Bảo Sơn Green Pearl và Bảo Sơn Complex đều cùng một chủ đầu tư, một nhà thầu thi công và đơn vị giám sát độc lập là Coninco.
 • Quy mô: 31 tầng. Tầng 1 – 2 là trung tâm thương mại. Tầng 3 – 31 là 522 căn hộ cao cấp. 2 tầng hầm để xe của Bảo Sơn Green Pearl rộng tới 5.000 m2.
 • Các căn hộ chung cư Bảo Sơn Green Pearl có diện tích từ 64 m2 đến 98 m2 (diện tích tim tường). Có từ 2 đến 3 phòng ngủ, 2WC ở mọi căn hộ.

Chính sách hỗ trợ vay mua chung cư trả góp của Bảo Sơn Green Pearl và Bảo Sơn Complex đều như nhau. Tuy nhiên, chung cư Bảo Sơn Green Pearl sẽ bàn giao nhà vào quý 2 năm 2018 nên khách hàng sẽ được dãn ra về thời gian cũng như được hưởng hỗ trợ ” lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà” với thời gian thoải mái hơn.

Thông thường, nếu không vay trả góp, khách hàng mua chung cư cả 2 dự án của tập đoàn Bảo Sơn sẽ phải đóng 70% giá trị căn hộ để ký hợp đồng mua bán. Bởi trên thực tế, cả dự án Bảo Sơn Complex và Bảo Sơn Green Pearl đều đã đến giai đoạn cất nóc. Phần còn lại 25% sẽ đóng khi bàn giao nhà, 5% sẽ đóng khi nhận sổ hồng vĩnh viễn.

Trong trường hợp vay ngân hàng, khách hàng khi mua các dự án chung cư Bảo Sơn sẽ phải đóng tối thiểu là 30% giá trị căn hộ để hình thành hợp đồng mua bán. Các đợt thanh toán tiếp theo sẽ được giải ngân theo tiến độ quy định trong hợp đồng.

Xem thêm thông tin chi tiết: Chung cư Bảo Sơn Green Pearl 72 Lê Lợi, TP Vinh

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0968.420.275 ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Ý kiến bạn đọc (4)

© 2017 Chung cư cao cấp Nghệ An. Thiết kế Website bởi VietMoz.